Sửa chữa hệ thống chống sét

SỬA CHỮA HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

*Tại sao cần bảo dưỡng sửa chữa hệ thống chống sét?

 Hệ thống chống sét với một công trình là vô cùng quan trọng. Chúng sẽ được kích hoạt tự động mỗi khi có những cơn mưa dông, những đám mây mang điện tích. Hơn nữa hệ thống chống sét luôn ở môi trường khắc liệt ngoài trời! Vì vậy trong quá trình sử dụng không thể tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

 Là một đơn vị chuyên về chống sét Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa hệ thống chống sét. Chúng tôi là đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn trên của bạn!

- Chỉ sử dụng vật tư chất lượng cao nhất, chính hãng, xuất sứ rõ ràng.

- Luôn áp dụng công nghệ chống sét tiên tiến nhất.

- Thi công nhanh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, mĩ thuật trên mọi địa hình.

- Bảo hành lắp đặt mới 5 năm.

*Bạn cần gì về hệ thống chống sét?

- Sửa chữa hệ thống chống sét cũ bị hư hỏng!

- Bảo trì, đo điện trở định kỳ hệ thống chống sét đang sử dụng!

- Hay tư vấn, thiết kế chống sét toàn diện cho công trình.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có một hệ thống chống sét hoàn hảo và yên tâm nhất cho công trình. Bởi chúng tôi làm chất lượng, uy tín được đưa lên hàng đầu.

Hiện nay trên thị trường vật tư chống sét được làm giả, nhái rất nhiều từ Trung Quốc và một số đơn vị tại Việt Nam, như sử dụng cột sắt đen mỏng, kim nhái các hãng nổi tiếng, dây lõi sắt mạ đồng(giả dây đồng),v.v.. dẫn đến chất lượng sau vài năm sử dụng bị hư hỏng.

*Về chất lượng thi công!

Với dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa hệ thống chống sét, chúng tôi thực hiện theo đúng Quy trình trong Tiêu chuẩn của Bộ xây dựng, trang thiết bị đầy đủ hiện đại vì vậy hệ thống rất đảm bảo với tuổi thọ 30-50 năm sử dụng tăng vẻ đẹp theo phong cách hiện đại cho công trình.

Qua quá trình bảo dưỡng sửa chữa hệ thống chống sét đang sử dụng chúng tôi thấy rất nhiều hệ thống thi công rất kém chất lượng như cột bị gãy đổ, hệ thống dây tiếp địa bị gỉ sét, điểm nối đất điện trở lớn hoặc bị ăn mòn không tiếp xúc,….

Là nhà thầu nhiều năm gồm các kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên ngành chống sét, mỗi công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều bắt buộc kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết trước khi lắp đặt cho dù là nhỏ nhất và đã từ chối thực hiện nhiều hạng mục theo kiểu “rút lõi” hoặc “tham rẻ” của khách hàng. Chi phí hệ thống chống sét phần vật tư có thể chiếm tới 80-95% trong giá thành của hệ thống nên chúng tôi chỉ làm việc với những đối tác coi trọng vấn đề an toàn là trên hết.

*Một số vật tư chống sét mà Công ty sử dụng cho khách hàng:

1. Kim thu sét: Ngoại nhập các hãng do khách hàng lựa chọn

2. Cột thu sét: Mạ kẽm nhúng nóng, inox SUS304.

3. Dây tiếp địa: Lõi 100% đồng đỏ bọc PVC- M70mm hoặc lá đồng đỏ 30x3mm.

4. Nối đầu cọc: Sử dụng công nghệ hàn hóa nhiệt của Mỹ, đảm bảo mối hàn vô cùng bền mãi với thời gian(trên 50 năm).

5. Cọc tiếp địa: Nhập khẩu Ấn Độ D14x2400 hoặc D16x2400

6. Ghíp đỡ dây ngoài: Inox 304.

7. Và các phụ kiện khác chất lượng cao từ inox 304.

Thông tin Liên hệ:

Để bảo vệ công trình tránh khỏi hiểm họa thiên tai bất ngờ quý khách nên chọn lựa một nhà thầu thi công có uy tín. Khai Phong là nhà thầu của Bạn:

Tel: 02206566636 – Mobi(zalo): 0976201679-0396182888

Mail: congtykhaiphong@gmail.com

 

Chúng tôi đến với bạn chỉ một cuộc gọi!