Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam

+

Xem slide ảnh gốc

Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam

Hiện nay điều hòa đã là thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Thiết bị này không chỉ được sử dụng trong phạm vi nhỏ như: nhà ở, văn phòng, khách sạn… mà còn ở những không gian lớn hơn như: nhà xưởng, hội trường, siêu thị, … Vậy điều hòa có các dạng nào ? Phương thức lắp đặt ra sao? Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam cần chú ý điều gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Điều hòa công nghiệp và các dạng cơ bản.

Điều hòa công nghiệp có nhiều loại và được phân loại thành các dạng cơ bản sau:
+Điều hòa tủ đứng: Là dạng điều hòa có khối làm lạnh làm thành kiểu như cái tủ đứng đặt dưới mặt sàn khu vực sử dụng.
+Điều hòa âm trần: Là dạng điều hòa có phần làm lạnh được âm trong phần trần thạch cao, nhựa,…Như: Âm trần cassete, âm trần ống gió.
+Điều hòa giấu trần: Là dạng điều hòa  được lắp kín áp dưới mái công trình, và được kết nối với các cửa gió đến nơi sử dụng.
+Điều hòa ống gió: là dạng điều hòa được dùng phổ biến nhiều nhất trong các nhà xưởng có diện tích làm mát lớn. Khối lạnh có thể đeo trên trần hoặc đặt ngoài tòa nhà,…
+Điều hòa VRV: Là dạng điều hòa thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, cao ốc, phòng sạch,… Loại này có cấu tạo khác là thường được tích hợp nhiều modun vào nhau dẫn vào chia cho nhiều mặt lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà hệ thống tự động cho hoạt động máy nén tương ứng. Nên loại điều hòa này có ưu điểm là tiết kiện điện nhưng khi sửa chữa thì lại khá phức tạp và chi phí cao.
+Điều hòa nước (chiller): Là loại điều hòa sử dụng nguồn nước đã được làm lạnh làm môi chất làm lạnh dàn trao đổi nhiệt hay còn gọi là AHU, FCU,…(Bạn có thể tìm hiều kỹ hơn tại đây).
Ngoài ra còn một số chủng loại điều hòa khác mà chúng tôi không đề cập đến như điều hòa cục bộ, điều hòa áp trần,… Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ chủ yếu nói về lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam yêu cầu những gì?

Điều hòa dân dụng thì thường có công suất nhỏ, thiết kế gọn, đơn giản. Việc lắp đặt vì thế cũng đơn giản hơn rất nhiều. Trong khi đó, điều hòa công nghiệp với công suất lớn, kết cấu phức tạp nên đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật lắp đặt. Khai Phong xin nêu một số yêu cầu cơ bản đối với công việc lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam:
+ Người thợ phải có kiến thức chuyên môn sâu về hệ thống máy lạnh.
+ Dụng cụ và phương tiện lắp đặt, sửa chữa phải đầy đủ và chuyên dụng .
+ Hệ thống có cấu tạo đa dạng nên phải có thiết kế, thi công bài bản.
+ Hệ thống điện hiện đại và phức tạp hơn rất nhiều, thường sử dụng điện 3 pha, kết cấu lớn nên đòi hỏi cao về tính an toàn.

Dịch vụ của chúng tôi.

Là đơn vị chuyên về cơ điện lạnh, công ty Khai Phong đã cung cấp dịch lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hà Nam từ nhiều năm trước và được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Với mỗi công trình thực hiện, chúng tôi đều tuân thủ theo các cam kết:
  • Sử dụng vật tư cao cấp, không sử dụng hàng rẻ, hàng kém chất lượng.
  • Được trang bị máy móc thiết bị chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật, Hàn.
  • Đội kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên nghiệp, trung thực, có trách nhiệm với công việc.
  • Chế độ bảo hành uy tín
  • Thủ tục hành chính đơn giản, nhanh chóng.
Bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn nhà thầu Khai Phong để thực hiện.

Thông tin chúng tôi đến với bạn!

CÔNG TY TNHH SX, TM&DV KHAI PHONG
+Mobi(zalo): 0976201679 - 0395951688
+Mail: congtykhaiphong@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi !