Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng

Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng

Xem ảnh gốc

Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng đã phát triển từ lâu, tại đây có rất nhiều đơn vị nhà thầu thi công tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo về kỹ thuật lắp đặt. Vậy Điều hòa công nghiệp có đặc điểm gì, cần lựa chọn nhà thầu như thế nào để sử dụng dịch vụ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Các dạng cơ bản của Điều hòa công nghiệp.

+Điều hòa tủ đứng: Là dạng điều hòa có khối làm lạnh làm thành kiểu như cái tủ đứng đặt dưới mặt sàn khu vực sử dụng.

+Điều hòa âm trần: Là dạng điều hòa có phần làm lạnh được âm trong phần trần thạch cao, nhựa,…Như: Âm trần cassete, âm trần ống gió.

+Điều hòa giấu trần: Là dạng điều hòa  được lắp kín áp dưới mái công trình, và được kết nối với các cửa gió đến nơi sử dụng.

+Điều hòa ống gió: là dạng điều hòa được dùng phổ biến nhiều nhất trong các nhà xưởng có diện tích làm mát lớn. Khối lạnh có thể đeo trên trần hoặc đặt ngoài tòa nhà,…

+Điều hòa VRV: Là dạng điều hòa thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, cao ốc, phòng sạch,… Loại này có cấu tạo khác là thường được tích hợp nhiều modun vào nhau dẫn vào chia cho nhiều mặt lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà hệ thống tự động cho hoạt động máy nén tương ứng. Nên loại điều hòa này tương đối tiết kiện điện nhưng sửa chữa khá phức tạp.

+Điều hòa nước(chiller): Là loại điều hòa sử dụng nguồn nước đã được làm lạnh làm môi chất làm lạnh dàn trao đổi nhiệt hay còn gọi là AHU,FCU,…(tìm hiều kỹ hơn tại đây).

Ngoài ra còn nhiều chủng loại điều hòa khác mà chúng tôi không đề cập đến như điều hòa cục bộ, điều hòa áp trần,… Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào tìm hiểu công việc lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp có khác biệt gì so với điều hòa dân dụng?

Điều hòa dân dụng thường có thiết kế rất nhỏ gọn và đơn giản nó tinh giản cho việc lắp đặt rất nhiều. Chỉ cần người thợ có chút chuyên môn là có thể thực hiện lắp đặt thành công. Còn riêng đối với lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng thì đòi hỏi, yêu cầu khắt khe hơn.

+ Kỹ thuật thực hiện phải có kiến thức chuyên môn sâu về hệ thống máy lạnh.

+ Dụng cụ và phương tiện lắp đặt, sửa chữa phải đầy đủ và chuyên dụng .

+ Hệ thống có cấu tạo đa dạng nên phải có thiết kế, thi công bài bản.

+ Hệ thống điện hiện đại và phức tạp hơn rất nhiều, thường sử dụng điện 3 pha, kết cấu lớn nên đòi hỏi cao về tính an toàn.

Là đơn vị chuyên về cơ điện lạnh, công ty Khai Phong đã cung cấp dịch lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Hải Phòng từ nhiều năm trước và được khách hàng đánh giá cao và rất yên tâm sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng  liên hệ hot line: 0976201679 / 0396182888  để được hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

+ Bảo trì bảo dưỡng điều hòa công nghiệp.

+ Sửa chữa điều hòa công nghiệp.

+ Bảo trì bảo dưỡng Chiller.

+ Sửa chữa máy Chiller.

+ Tẩy cáu cặn hệ thống trao đổi nhiệt, đường ống, tháp giải nhiệt,…

+ Thi công, đo kiểm định kỳ và sửa chữa hệ thống chống sét.

+ Kiểm soát côn trung gây hại

+ .v.v..

Thông tin chúng tôi đến với bạn!

CÔNG TY TNHH SX, TM&DV KHAI PHONG

+Mobi(zalo): 0976201679 - 0973295882

+Mail: congtykhaiphong@gmail.com

 

Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi !