Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương Hải Phòng

+

Xem slide ảnh gốc

Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu con người không ngừng nâng cao. Các thiết bị điều hòa không khí thì đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất để phục vụ cho từng điều kiện cụ thể. Khác với điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật lắp đặt, bảo dưỡng đặc biệt là sửa chữa. Để có thể kéo dài tuổi thọ máy cũng như giảm thiểu tối đa các sự cố hỏng hóc quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ thay vì tự thực hiện. Tại địa bàn Hải Phòng, chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương cũng như tại các khu vực khác từ rất sớm và hiện được khách hàng tin tưởng sử dụng.

1. Tại sao nói điều hòa công nghiệp yêu cầu kỹ thuật cao hơn điều hòa dân dụng?

Điều hòa là gì?

Điều hòa nhiệt độ là một tổ hợp thiết bị nguyên khối hoặc nhiều khối dùng cho việc cải thiện môi trường làm việc, nghỉ ngơi của con người, duy trì hoạt động của thiết bị,…Ngoài cấu tạo chung của điều hòa cũng giống như các thiết bị khác cũng có các động cơ điện, hệ thống điện động lực và điện điều khiển. Do thiết kế phải có bộ phận hấp thụ và giải nhiệt ra môi trường. Trong quá trình vận hành thường xuyên trao đổi không khí và nước liên tục. Vì vậy điều hòa rất nhanh bị bụi bẩn bám cáu cặn vào dàn trao đổi nhiệt, hơn nữa một số thiết bị nằm trong môi trường nóng ẩm rất khắc nghiệt nên dễ hư hỏng hơn so với môi trường bình thường.

Điều hòa công nghiệp và điều hòa dân dụng.

Điều hòa công nghiệp có mức công suất lớn hơn nhiều so với điều hòa dân dụng. Chúng thích hợp lắp đặt ở các không gian lớn như: nhà xưởng, trung tâm thương mại, sảnh khách sạn…Thời gian hoạt động của điều hòa công nghiệp cũng rất lớn, thậm chí là 24/24 nên đòi hỏi các linh phụ kiện phải đạt tiêu chuẩn cao, bền bỉ. Do công suất lớn nên thiết bị này thường có thiết kế lớn, cồng kềnh chứ không nhỏ gọn, linh hoạt di chuyển như điều hòa dân dụng. Ngoài ra chi phí của thiết bị này khá cao nên chi phí sửa chữa cũng không hề nhỏ.
Do vậy để có thể bảo dưỡng thiết bị này yêu cầu người thợ thực hiện phải am hiểu nguyên lý cấu tạo của thiết bị, nắm chắc quy trình thưc hiện, có tay nghề cao, lâu năm mới đảm bảo được ý nghĩa của công việc bảo dưỡng. Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương Hải Phòng hãy gọi các đơn vị bảo dưỡng chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất thiết bị của mình.

2. Cảnh giác về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương Hải Phòng?

Là một thị trường tiềm năng nên dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương Hải Phòng rất phát triển với số lượng đông đảo các nhà thầu. Chất lượng dịch vụ thì không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo. Do vậy quý khách hàng cũng cần giám sát nhà thầu một số vấn đề cơ bản sau:
- Thợ Vệ sinh có dùng máy chuyên dụng theo từng loại máy hay không và vệ sinh đã sạch đồng đều các dàn trao đổi nhiệt hay chưa?
- Có kiểm tra bổ sung dầu mỡ động cơ quạt gió dàn nóng, dàn lạnh không?
- Có kiểm tra hệ thống điện?
- Có sử dụng gas kém chất lượng (hàng nhái của TQ) không?

3. Các bước cơ bản về bảo dưỡng điều hòa công nghiệp của Khai Phong.

Tùy thuộc vào từng chủng loại điều hòa, công suất, điều kiện đặc thù quy trình bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương của chúng tôi có thể thay đổi đôi chút. Song có thể nêu các bước cơ bản như sau:
- Khảo sát và chuẩn bị dụng cụ, vật tư phù hợp và đầy đủ theo đơn hàng.
- Kiểm tra các thông số trước khi thực hiện như dòng điện, nhiệt độ, tình trạng,…
- Cắt điện an toàn cho máy và treo biển “cấm đóng điện”.
- Xịt rửa dàn trao đổi nhiệt và tổng thể bằng máy bơm áp lực chuyên dụng.
- Vệ sinh tấm lọc
- Kiểm tra bổ sung dầu mỡ cho quạt
- Kiểm tra hệ thống điện động lực, điện điều khiển.
- Đo kiểm tra gas và bổ sung hoặc thay mới.
- Kiến nghị cho khách hàng khi phát hiện chi tiết hỏng hoặc sắp hỏng.
- Vận hành thử đo các thông số đối chiếu và đánh giá những tiêu chuẩn không đạt cần khắc phục.
- Điều chỉnh bổ sung sau khi chạy chính thức và bàn giao.

4. Những cam kết về dịch vụ của Khai Phong

Với tiêu chí hoạt động “ Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi. Khai Phong cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương Hải Phòng với đủ các tiêu chí:
  • Thực hiện đúng theo Quy trình kỹ thuật.
  • Đầy đủ các dụng cụ hiện đại chính xác để kiểm tra.
  • Không sử dụng vật tư kém chất lượng.
  • Hạn chế làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
  • Tác phong công nghiệp, trung thực và văn hóa lịch sự.
  • Bảo hành uy tín cho công việc và các vật tư thay thế sửa chữa.

5. Thông tin để chúng tôi đến với Bạn!

Quý doanh nghiệp có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa công nghiệp tại KCN An Dương Hải Phòng liên hệ cung cấp thông tin. Chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát (nếu cần thiết) sau đó xây dựng quy trình và báo giá cho khách hàng.
Xin liên hệ:
Công ty TNHH SX, TM và DV Khai Phong
Mobi(Zalo): 0973295882 – 0976201679
Email: congtykhaiphong@gmail.com

6. Một số dịch vụ của Chúng tôi

-Dịch vụ sửa chữa, bảo trì các loại điều hòa không khí.
-Dịch vụ về sửa chữa, tẩy cặn, bảo trì  hệ máy lạnh chiller.
-Dịch vụ sửa chữa máy sấy khí.
-Dịch vụ thi công chống sét, đo kiểm bảo dưỡng hệ thống định kỳ.
- …….
CHÚNG TÔI ĐẾN VỚI BẠN CHỈ MỘT CUỘC GỌI!