Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023

Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023

Xem ảnh gốc

Kính gửi Quý khách hàng/ Quý đối tác !
Lời đầu tiên, Công ty Khai Phong xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng/ quý đối tác đã quan tâm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.
Với phương châm “Chất lượng của các bạn, uy tín của chúng tôi”, Công ty Khai Phong đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng như: An toàn môi trường; Giá đúng ổn định lâu dài; Bảo hành uy tín; Chất lượng kỹ thuật liên tục nâng cao. Vì vậy, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày một tăng cao.
Năm vừa qua, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng từ nền kinh tế thế giới, Loại hình kinh doanh dịch vụ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng mà chúng tôi vẫn đứng vững và phát triển. Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng/ Quý đối tác. Chúc Quý khách hàng/ Quý đối tác và gia đình năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý .


Quý khách hàng/ Quý đối tác liên hệ làm việc, đặt lịch thực hiện vui lòng liên hệ trước thời gian nghỉ Tết: 19/01/2023 (tức 28 Tết).
Trân trọng !
CÔNG TY TNHH SX, TM&DV KHAI PHONG
ĐT:
02206566636 - 0396182888