Sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh

+

Xem slide ảnh gốc

Dịch vụ sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta còn chưa rõ máy làm mát tủ điện là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao? Chúng thường hỏng hóc những lỗi nào? Và dịch vụ sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy làm mát tủ điện là gì?

Máy làm mát tủ điện thực chất là một cỗ máy điều hòa một khối mini, thông thường máy làm mát tủ điện có công suất từ 0,3-1,0HP. Vì vậy máy làm mát tủ điện thường được thiết kế chế tạo rất nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ tuổi thọ cao và được gắn áp bên cạnh, trên nóc hoặc phía trước của tủ điện.
Về nguyên lý hoạt động của máy làm mát tủ điện chúng cũng bao gồm; Máy nén, dàn nóng, dàn lạnh, quạt gió, ống mao (van tiết lưu), hệ thống điện động lực, điện điều khiển,… Do chúng phải hoạt động liên tục 24/24 nên các linh kiện lắp đặt thường phải sử dụng loại cao cấp bền bỉ trong môi trường liên tục nóng để tránh hỏng hóc khi tủ đang vận hành.
Tuy nhỏ gọn nhưng công việc sửa chữa cũng không hề đơn giản. Khi thiết bị xảy ra sự cố, bạn đọc không nên tự ý sửa chữa mà nên gọi dịch vụ sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh để tránh gây hậu quả hỏng hóc nặng hơn.

Những sự cố thường xảy ra với máy làm mát tủ điện.

Qua quá trình nhiều năm sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh  chúng tôi thường gặp các sự cố về máy làm mát tủ điện chủ yếu như sau:
- Máy không làm mát hoặc cửa gió thổi ra không ấm;
- Máy làm mát yếu;
- Máy đóng tuyết dàn lạnh bên trong tủ
- Không có gió thổi ra cửa trong và cửa ngoài.
- Máy mất điện hoàn toàn.
- Máy kêu, rung.
- Máy bị nhảy attomat.
- Máy báo lỗi không chạy.
-…

Dịch vụ của chúng tôi

Bạn đọc cần sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Khai Phong luôn nỗ lực đưa đến khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với các tiêu chí:
- Kỹ thuật trực tiếp thực hiện là đội chuyên nghiệp lành nghề được đào tạo chính quy.
- Phụ tùng thay thế là loại cao cấp, cam kết không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Dụng cụ thi công, máy móc trang thiết bị hỗ trợ là loại chuyên dụng, hiện đại, chính xác.
- Bảo hành uy tín cho nội dung thực hiện và vật tư thay thế.
- Có đầy đủ hóa đơn GTGT, hợp đồng hợp lệ.

Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa máy làm mát tủ điện tại Quảng Ninh quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Công ty TNHH SX, TM&DV Khai Phong.
-Mobi: 0396182888/ 0988476412
-Email: congtykhaiphong@gmail.com

Một số dịch vụ liên quan