Sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên

+

Xem slide ảnh gốc

Dịch vụ Sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên

Nhắc tới khái niệm Dàn trao đổi nhiệt chắc hẳn nhiều người trong chúng ta còn thấy lạ lẫm. Vậy dàn trao đổi nhiệt là gì? Nó có những dạng nào? Nguyên lý hoạt động ra sao? Để trả lời câu hỏi này bạn đọc hãy tham khảo bài viết sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên của chúng tôi nhé.

Dàn trao đổi nhiệt là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao?                     

Dàn trao đổi nhiệt là gì?

Dàn trao đổi nhiệt là một thiết bị rất quan trọng trọng hệ thống làm lạnh. Nó có tác dụng chuyển tải nhiệt có trong hệ thống máy lạnh sang môi trường không khí thông qua sự lưu thông luồng gió cưỡng bức (quạt gió).

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Dàn trao đổi nhiệt là tổ hợp của các ống dẫn nguồn nhiệt phát bằng đồng hoặc nhôm, chạy rích rắc qua những cánh tản nhiệt bằng nhôm và trao đổi nguồn nhiệt đó với luồng không khí lưu thông do quạt tạo ra.
Dàn trao đổi nhiệt được ứng dụng nhiều nhất trong hệ thống lạnh như: Điều hòa không khí, máy Chiller, AHU, FCU, máy sấy,v.v..

Các dạng cơ bản của dàn trao đổi nhiệt

Dàn trao đổi nhiệt trong hệ thống lạnh nó thuộc nhóm đầu trong các thiết bị trao đổi nhiệt. Vậy thiết bị trao đổi nhiệt phổ thông nhất hiện nay được phân ra gồm bốn loại sau:
1-Thiết bị trao đổi nhiệt dạng cánh, hay còn gọi là “dàn trao đổi nhiệt”
2-Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm
3-Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm.
4-Thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn
Trong khuôn khổ bài viết này, chung tôi chỉ tập chung nói về sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên (dạng 1) là thiết bị trao đổi nhiệt dùng nhiều nhất hiện nay.

Những sự cố gây hỏng dàn trao đổi nhiệt.

Từ thực tế thực hiện nhiều năm công việc sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên chúng tôi đúc rút ra các sự cố chủ yếu và nguyên nhân gây ra dưới đây để các bạn tham khảo.
-Do ăn mòn hóa chất: Đây là sự cố thường do máy đặt ở môi trường có hóa chất có tính chất ăn mòn như axit, muối,… hoặc môi chất có lẫn hóa chất ăn mòn. Đây là nguyên nhân chủ yếu nhất hiện nay.
-Do yếu tố cơ học gây ra sự cố: Như  lắp đặt, va đập gây móp méo, thủng,…
-Do hết liên hạn sử dụng: Hiện tượng này thường thấy ở những cỗ máy sử dụng quá lâu, bị hao mòn tự nhiên làm mòn mỏng ống dẫn môi chất dẫn đến dò rỉ.
-Do khuyết tật từ nhà sản xuất: trường hợp này cũng có nhưng xác xuất ít gặp.

Yêu cầu kỹ thuật của công việc sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên.

Để công việc thay thế, sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên đạt chất lượng bạn phải tuân thủ theo đúng 3 bước cơ bản cụ thể:

1-Bước 1: Xác định nguyên nhân

Trước tiên cần phải tìm hiểu guyên nhân gây hỏng dàn trao đổi nhiệt là gì? Sau đó có biện pháp sửa chữa khắc phục và có biện pháp hạn chế sự cố tái diễn sau này. Đây là khâu quan trọng và phải được thực hiện bởi người có chuyên môn cao. Am hiểu về máy móc thiết bị.

2-Bước 2: Chọn nhà cung cấp.

Căn cứ vào sự cố thì chúng ta có thể sửa chữa hoặc thay thế. Nếu thay thế thì cần phải chính xác Model của hãng máy để tiến hành đặt hàng. Nếu công việc vượt quá năng lực thì bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ làm để cho đảm bảo chất lượng và độ bền sau này.

3- Bước 3: Thực hiện thay thế đúng kỹ thuật

Bước này cực kỳ quan trọng nó sẽ quyết định độ bền của cụm máy. Nếu chúng ta thực hiện không đúng thì không những không sử dụng được mà nó có thể còn gây hỏng các bộ phận liên quan ở cụm máy.
Lưu ý: Nếu dàn trao đổi nhiệt mà bị hóa chất gây ăn mòn, mục dàn hoặc mòn do hết liên hạn sử dụng  thì nên thay dàn mới. Chúng ta chỉ sửa chữa với những lỗi do va chạm cơ học mà thôi.

Dịch vụ Sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên của Khai Phong

Qua nhiều năm kinh nghiệm với trách nhiệm của một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh nói chung và sửa chữa dàn trao đổi nhiệt tại Hưng Yên nói riêng. Chúng tôi biết tầm quan trọng và giá trị của công việc, cho nên bất cứ công việc nào, khách hàng là ai…Chúng tôi đều làm với mục tiêu chất lượng là số 1 và luôn cam kết :
-Cùng khách hàng xác định rõ nguyên nhân và tư vấn có biện pháp khắc phục tốt nhất.
- Chỉ sử dụng các loại vật tư cao cấp chính hãng để nâng cao độ bền cho thiết bị.
- Thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.
- Bảo hành uy tín có trách nhiệm lâu dài cho công việc đã đảm nhận.
- Đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, Hợp đồng

Một số dịch vụ liên quan của chúng tôi

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, TM VÀ DV KHAI PHONG
MSDN: 0800900497
Email: congtykhaiphong@gmail.com
Mobi: 0395951688
Gặp trực tiếp kỹ thuật(zalo): 0976201679
Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi !