Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Nam Định

+

Xem slide ảnh gốc

Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Nam Định

Cuộc sống ngày một phát triển, đời sống con người không ngừng nâng cao, nhu cầu sử dụng điều hòa cũng vì thế mà trở lên phổ biến. Chúng ta không chỉ sử dụng điều hòa trong phạm vi nhỏ mà còn sử dụng ở những không  gian lớn hơn như: nhà xưởng, hội trường, siêu thị, …Từ nhu cầu đó điều hòa công nghiệp ra đời. Vậy điều hòa công nghiệp có các dạng nào ? Phương thức lắp đặt ra sao? Dịch vụ lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Nam Định nên chú ý điều gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Các dạng cơ bản của điều hòa công nghiệp.

Điều hòa công nghiệp có nhiều loại và được phân loại thành các dạng cơ bản sau:
+Điều hòa tủ đứng: Là dạng điều hòa có khối làm lạnh làm thành kiểu như cái tủ đứng đặt dưới mặt sàn khu vực sử dụng.
+Điều hòa âm trần: Là dạng điều hòa có phần làm lạnh được âm trong phần trần thạch cao, nhựa,…Như: Âm trần cassete, âm trần ống gió.
+Điều hòa giấu trần: Là dạng điều hòa  được lắp kín áp dưới mái công trình, và được kết nối với các cửa gió đến nơi sử dụng.
+Điều hòa ống gió: là dạng điều hòa được dùng phổ biến nhiều nhất trong các nhà xưởng có diện tích làm mát lớn. Khối lạnh có thể đeo trên trần hoặc đặt ngoài tòa nhà,…
+Điều hòa VRV: Là dạng điều hòa thường được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, cao ốc, phòng sạch,… Loại này có cấu tạo khác là thường được tích hợp nhiều modun vào nhau dẫn vào chia cho nhiều mặt lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà hệ thống tự động cho hoạt động máy nén tương ứng. Nên loại điều hòa này có ưu điểm là tiết kiện điện nhưng khi sửa chữa thì lại khá phức tạp và chi phí cao.
+Điều hòa nước(chiller): Là loại điều hòa sử dụng nguồn nước đã được làm lạnh làm môi chất làm lạnh dàn trao đổi nhiệt hay còn gọi là AHU, FCU,…(Bạn có thể tìm hiều kỹ hơn tại đây).
Ngoài những loại kể trên thì còn một số chủng loại điều hòa khác mà chúng tôi không đề cập đến như điều hòa cục bộ, điều hòa áp trần,… Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chủ yếu nói về lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Nam Định.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp khác biệt gì so với điều hòa dân dụng?

Điều hòa dân dụng thì thường có công suất nhỏ, thiết kế gọn, đơn giản. Việc lắp đặt vì thế cũng không đòi hỏi cao về kỹ thuật lắp đặt. Trong khi đó, điều hòa công nghiệp với công suất lớn, kết cấu phức tạp nên đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật lắp đặt. Trên thị  trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên là người chi trả chi phí và sử dụng thiết bị, bạn nên giám sát công việc của các nhà thầu một cách cẩn trọng. Chúng tôi xin nêu ra một số yêu cầu cơ bản của công việc lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Nam Định để bạn có thể tham khảo:
+ Người thợ phải có kiến thức chuyên môn sâu về hệ thống máy lạnh.
+ Dụng cụ và phương tiện lắp đặt, sửa chữa phải đầy đủ và chuyên dụng .
+ Hệ thống có cấu tạo đa dạng nên phải có thiết kế, thi công bài bản.
+ Hệ thống điện hiện đại và phức tạp hơn rất nhiều, thường sử dụng điện 3 pha, kết cấu lớn nên đòi hỏi cao về tính an toàn.
Là đơn vị chuyên về cơ điện lạnh, công ty Khai Phong đã cung cấp dịch lắp đặt điều hòa công nghiệp tại Nam Định từ rất lâu trước đó và được khách hàng tin tưởng sử dụng. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo hotline: 0395951688/ 0396182888  để được hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

+ Bảo trì bảo dưỡng điều hòa công nghiệp.
+ Sửa chữa điều hòa công nghiệp.
+ Bảo trì bảo dưỡng Chiller.
+ Sửa chữa máy Chiller.
+ Tẩy cáu cặn hệ thống trao đổi nhiệt, đường ống, tháp giải nhiệt,…
+ Thi công, đo kiểm định kỳ và sửa chữa hệ thống chống sét.
+ Kiểm soát côn trùng gây hại
+ .v.v..

hông tin chúng tôi đến với bạn!

CÔNG TY TNHH SX, TM&DV KHAI PHONG
+Mobi(zalo): 0395951688 - 0396182888
+Mail: congtykhaiphong@gmail.com
Chất lượng của các bạn, Uy tín của chúng tôi !